Màn cửa Thanh Hương xin giới thiệu dự án lắp đặt, may rèm cửa ở Thủ Đức của khách hàng tại Chung cư An Khang. Đây là dự án may rèm tại chung cư khu vực Thủ Đức. Khách hàng sử dụng sản phẩm rèm cửa 2 lớp chống nắng do Thanh Hương tư vấn. Các bạn đang có nhu cầu may rèm cửa tham khảo thêm.

HẠNG MỤC LẮP ĐẶT, MAY RÈM CỬA Ở THỦ ĐỨC CỦA KHÁCH HÀNG TẠI CHUNG CƯ AN KHANG

Sau khi tiếp nhận yêu cầu may rèm cửa của khách hàng.  Chúng tôi đã tư vấn khách hàng tại chung cư An Khang sử dụng rèm cửa 2 lớp chống nắng. Rèm vải 2 lớp chống nắng được thiết kế bằng hai lớp vải khác nhau. Thông thường, rèm vải 2 lớp sử dụng vải voan bên trong để trang trí và một lớp vải dày bên ngoài dùng để che nắng, cách nhiệt, …

May rèm cửa tại chung cư An Khang

💟 LẮP ĐẶT RÈM CỬA QUẬN THỦ ĐỨC
🌟 Sản Phẩm : Rèm Vải 2 Lớp Chống Nắng.
🏣 Địa chỉ: Chung Cư An Khang

Giá may rèm cửa TPHCM

 XEM THÊM

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG, MAY RÈM CỬA TẠI CHUNG CƯ AN KHANG

Dưới đây là một số hình ảnh thi công rèm cửa tại chung cư An Khang. Các bạn nên tham khảo để có sự cân nhắc lựa chọn tốt nhất.

Rèm vải 2 lớp chống nắng cửa sổ
Rèm 2 lớp chống nắng màu xám cửa sổ
Rèm 2 lớp chống nắng màu xám
Rèm 2 lớp chống nắng mới nhất

Rèm cửa đẹp phong thủy

ĐỊA CHỈ MAY RÈM CỬA UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC BẠN ĐÃ BIẾT?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cửa hàng cung cấp rèm cửa. Tuy nhiên, may rèm cửa Thủ Đức thật không dễ dàng để lựa chọn địa chỉ may rèm uy tín. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết may rèm cửa ở đâu đẹp?. Màn cửa Thanh Hương là một đơn vị mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Màn cửa Thanh Hương – điểm đến uy tín cho bạn.

Màn cửa Thanh Hương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công rèm cửa. Chúng tôi luôn tự tin, khẳng định cung cấp sản phẩm rèm cửa 2 lớp chất lượng cao. Đặc biệt, giá may rèm cửa phù hợp nhất với kinh tế của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại Màn cửa Thanh Hương

Nên may rèm cửa bằng vải gì?

Tại Màn cửa Thanh Hương hiện nay đang cung cấp các mẫu rèm vải đẹp. Các mẫu này đều có đa dạng màu sắc, kích thước cho khách hàng lựa chọn. Dựa vào kích thước cửa, sở thích, phong thủy mà bạn có thể chọn mẫu phù hợp nhất.

Nhân viên thi công rèm cửa THANH HƯƠNG

Đặc biệt, rèm vải 2 lớp còn có tính năng chống bám bụi, dễ vệ sinh và độ bền cực kỳ cao. Khi sử dụng chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Với cơ chế bảo hành 2 – 3 năm, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn Màn cửa Thanh Hương.

Những vượt trội mà Thanh Hương đem lại

Rèm cửa chống nắng tốt nhất

Series Navigation<< LẮP ĐẶT RÈM CỬA TẠI LONG AN, NHÀ CHỊ PHƯƠNG THỊ TRẤN CẦN ĐƯỚCLẮP ĐẶT RÈM CỬA QUẬN 4 TẠI NHÀ CHỊ THI THIÊN, KHÁNH HỘI 2 >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *