Màn cửa Thanh Hương xin giới thiệu dự án thi công, lắp đặt rèm cửa quận 4 tại nhà chị Thi Thiên, Khánh Hội 2. Đây là dự án Rèm Sáo Gỗ, Rèm Vải… trong lắp đặt, thi công rèm cửa. Các bạn cùng tham khảo để có cái nhìn tổng thể nhất khi lựa chọn may rèm.

HẠNG MỤC LẮP ĐẶT RÈM CỬA QUẬN 4 TẠI NHÀ CHỊ THI THIÊN, KHÁNH HỘI 2

Khi tiếp nhận yêu cầu của Chị Thi Thiên ,Khánh Hội 2, Q4. Chúng tôi tư vấn cho chị việc sử dụng Rèm Sáo Gỗ, Rèm Vải trong việc trang trí cửa sổ của chung cư nhà mình.

Thi công rèm cửa nhà Chị Thi Thiên ,Khánh Hội 2, Q4

Với việc sử dụng rèm sáo gỗ được làm từ chất liệu từ tự nhiên 100% không chỉ giúp việc cản sáng, cản nắng. Nó cũng giúp cho sự trang trí không gian căn phòng trở nên thoáng mát, đơn giản mà đẹp. Đồng thời, việc sử dụng rèm vải có khả năng cản sáng, chống nắng và tính thẩm mỹ cực kỳ cao…Cả 2 đều giúp cho việc trang trí, cản sáng hiệu quả.

Lối vào chung cư Khánh Hội 2

💟 LẮP ĐẶT RÈM CỬA QUẬN 4
🌟 Sản Phẩm : Rèm Sáo Gỗ, Rèm Vải.
🏣 Địa chỉ: Chị Thi Thiên ,Khánh Hội 2, Q4
—————— ✨ ✨ ✨ ——————

Rèm gỗ loại nào tốt

XEM THÊM

HÌNH ẢNH THI CÔNG RÈM CỬA TẠI CHUNG CƯ KHÁNH HỘI 2, NHÀ CHỊ THI THIÊN

Để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về việc may rèm cửa. Chúng tôi chia sẻ đến quý khách hàng các hình ảnh sau khi thi công tại dự án chung cư Khánh Hội 2. Căn hộ nhà chị Thi Thiên.

Rèm Sáo Gỗ chung cư
Rèm Sáo Gỗ cửa sổ phòng ngủ
Rèm Sáo Gỗ cửa sổ
Rèm Sáo Gỗ tại nhà chị Thi Thiên
Rèm Sáo Gỗ và rèm vải

Có những loại rèm cửa nào?

ĐỊA CHỈ MAY RÈM CỬA TẠI QUẬN 4 UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Màn cửa Thanh Hương chuyên may rèm cửa và cung cấp rèm cửa uy tín, chất lượng cho mọi không gian cần đến sự lắp đặt rèm cửa. Hiện nay, Màn cửa Thanh Hương sở hữu những loại sản phẩm rèm cửa như: màn spa, màn cửa phong cách cổ điển Châu Âu, màn cuốn, lá, cầu vồng, gỗ, roman,…

Màn cửa Thanh Hương – điểm đến uy tín cho bạn.

Rèm cửa không chỉ cản nắng mà còn phải đẹp và sang trọng. Một không gian sống đẳng cấp và sang trọng không thể thiếu một bộ rèm cửa đẹp và chất lượng. Thấu hiểu điều này vậy nên cửa hàng Màn cửa Thanh Hương sở hữu và cung cấp ra thị trường với hơn 3000 mẫu rèm chất lượng cao cấp, đẹp đến từng chi tiết.

Đội ngũ nhân viên tại Màn cửa Thanh Hương

Rèm cửa vải đẹp

Màn cửa Thanh Hương luôn cam kết mẫu mã mới nhất luôn được cập nhật liên tục cùng với đó là rất nhiều tiện ích được Màn cửa Thanh Hương thực hiện dành đến cho khách hàng: miễn phí giao hàng, đội ngũ tư vấn thiết kế nhiệt tình và chuyên nghiệp, bảo hành theo tiêu chuẩn kỹ thuật.

Những vượt trội mà Thanh Hương đem lại

Cùng với đó là chính sách giá của Màn cửa Thanh Hương luôn đảm bảo tính cạnh tranh và tiết kiệm cho khách hàng của mình.

Series Navigation<< LẮP ĐẶT, MAY RÈM CỬA Ở THỦ ĐỨC CỦA KHÁCH HÀNG TẠI CHUNG CƯ AN KHANGRèm cửa giá rẻ quận 2 – Có nên may rèm cửa giá rẻ giá rẻ hay không? >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *