Hiện nay, rèm cầu vồng được sử dụng rất nhiều trong gia đình, công ty, doanh nghiệp… Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Rèm cầu vồng làm bằng chất liệu gì? Sử dụng rèm cầu vồng trong trang trí nội thất nhà ở hiện đại như thế nào cho hiệu quả. Dưới đây Thanh Hương xin gửi đến bạn những chia sẻ xuất xứ rèm cầu vồng, Rèm cầu vồng làm bằng chất liệu gì?… Nào cùng tìm hiểu nhé!

Rèm cầu vồng làm bằng chất liệu gì?

Rèm cầu vồng được dệt chủ yếu từ sợi polyester nhưng không phải dệt đều nhau mà dệt thành hai vân khác nhau. Vân sáng được dệt khá mỏng để cho ánh sáng xuyên qua, lấy ánh sáng tự nhiên khi cần thiết. Trong khi đó, vân tối được dệt dày dặn để ngăn chặn ánh nắng, giữ nhiệt trong căn phòng.

Rèm cầu vồng làm bằng chất liệu gì? Sử dụng rèm cầu vồng trong trang trí nội thất nhà ở hiện đại 1
Rèm cầu vồng làm bằng chất liệu gì?

Xuất xứ rèm cầu vồng

Sử dụng rèm cầu vồng trong trang trí nội thất nhà ở hiện đại một làn gió mới trong trang trí nội thất nhà ở hiện nay. Thật vậy trong  khi Rèm vải, rèm gỗ … là những loại rèm truyền thống thì mấy năm trở lại đây rèm cầu vồng xuất hiện mang đến một luồng gió mới cho không gian sống trở nên hoàn hảo hơn.

Rèm cầu vồng làm bằng chất liệu gì? Sử dụng rèm cầu vồng trong trang trí nội thất nhà ở hiện đại 2
Xuất xứ rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng hay còn gọi mành combi, rèm sáo cầu vồng, rèm cuốn cầu vồng …. thuộc dạng rèm cuốn được nhập khẩu nguyên liệu từ Hàn Quốc và được các thợ của xưởng Thanh Hương lắp ráp cẩn thận trước khi đến tay Quý Khách.

Cấu tạo rèm cầu vồng, ưu nhược điểm

Rèm cầu vồng là dạng nâng cấp từ rèm cuốn, nhưng rèm cầu vồng có ưu điểm có thể điều chỉ ánh sáng túy thích mà không cần phải kéo rèm lên quá cao như rèm cuốn truyền thống chỉ có màu trơn phẳng để che ánh sáng vì cấu tạo hai lớp vải màu và không màu đan xen nhau giúp điều chỉnh ánh sáng trong phòng hiệu quả hơn.

Rèm cầu vồng làm bằng chất liệu gì? Sử dụng rèm cầu vồng trong trang trí nội thất nhà ở hiện đại 3
Rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp: Rèm cuốn cầu vồng

XEM THÊM:

Rèm cầu vồng sử dụng trong không gian nội thất nào thì phù hợp?

Rèm cầu vồng là tuyệt phẩm của sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và truyền thống, với hai lớp vải tạo thành những đạn xen kẽ, là giải pháp hoàn hảo để điều chỉnh không gian theo ý muốn, vẫn đảm bảo không gian riêng tư.

Rèm cầu vồng làm bằng chất liệu gì? Sử dụng rèm cầu vồng trong trang trí nội thất nhà ở hiện đại 4
Rèm cầu vồng cản nắng chất lượng cao cấp 100%

Vì vây Rèm cầu vồng có thể sử dụng phù hợp đối với nhiều loại không gian như rèm cửa sổ cho phòng khách, rèm cửa phòng ngủ, rèm văn phòng và có thể dùng cho nhà hàng hoặc quán cà phê. Mỗi sắc màu rèm cuốn Hàn Quốc sẽ đem lại những sự trải nghiệm khác nhau cho người sử dụng.

Rèm cầu vồng làm bằng chất liệu gì? Sử dụng rèm cầu vồng trong trang trí nội thất nhà ở hiện đại 5
Rèm cầu vồng

Lời kết

Trên đây Màn cửa Thanh Hương đã giới thiệu cho Quý Khách về rèm cầu vồng và Rèm cầu vồng làm bằng chất liệu gì? Sử dụng rèm cầu vồng trong trang trí nội thất nhà ở hiện đại. Nếu Quý Khách mong muốn được sử dụng những bộ rèm cầu vồng phù hợp với thiết kế không gian nội thất cho ngôi nhà thân yêu của mình hãy đến với chúng tôi qua Hotline 0988 61 55 77 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

May rèm cửa - mẫu rèm cửa đẹp - giá may rèm cửa - RÈM NHỰA - Rèm cửa sổ 17/07/2023 @ 9:37 Chiều

BÀI VIẾT<< Rèm cửa chung cư Dream Home Palace Quận 8 TPHCMChọn màu sắc rèm cửa cho phù hợp với không gian nội thất của bạn >>
ĐÂY LÀ BÀI VIẾT TRONG SERIES Địa chỉ rèm cửa uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *