Báo giá rèm cửa giá rẻ | Chi phí may rèm cửa hết bao nhiêu tiền?

Giá may rèm cửa hết bao nhiêu tiền? Báo giá rèm cửa giá rẻ hiện nay là bao nhiêu? Đây là một trong những mối quan tâm của nhiều gia chủ khi muốn may, lắp đặt rèm cửa cho gia đình mình. 

Thông thường trước khi may rèm cửa hẳn các gia chủ sẽ:

  • (1) Tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ may rèm cửa ở đâu đẹp, chất lượng bền lâu.
  • (2) Tiếp đó là mối quan tâm về bảng báo giá rèm cửa giá rẻ có phù hợp với túi tiền không?

Đối với vấn đề này Cửa hàng màn cửa Thanh Hương xin đưa ra bảng báo giá dựa trên mét/ mét vuông. Tùy thuộc từng loại rèm cửa mà sẽ có bảng báo giá khác nhau dựa trên cách định giá của nó.

Báo giá rèm cửa giá rẻ | Chi phí may rèm cửa hết bao nhiêu tiền? 18
Rèm vải hoa văn.

May rèm cửa hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trên thị trường có rất nhiều mức báo giá rèm cửa giá rẻ khác nhau. Cũng có nơi cho rằng giá may rèm cửa chỗ họ là rẻ. Tuy vậy tại Cửa hàng màn cửa Thanh Hương mức chi phí may rèm cửa dành cho khách hàng được nhận định là phù hợp dựa vào những yếu tố sau:

Loại rèm và chất lượng sản phẩm

Báo giá rèm cửa giá rẻ | Chi phí may rèm cửa hết bao nhiêu tiền? 19Loại rèm cửa mà bạn mong muốn cũng quyết định cho chi phí may rèm cửa hết bao nhiêu tiền. Có nhiều loại rèm trên thị trường hiện nay. Và hầu hết đều có tại Thanh Hương. Bao gồm:

Báo giá rèm cửa giá rẻ | Chi phí may rèm cửa hết bao nhiêu tiền? 19Tất nhiên mỗi một loại rèm cửa đòi hỏi kỹ thuật cũng như chất liệu khác nhau. Vì vậy báo giá rèm cửa giá rẻ hay đắt cũng phụ thuộc vào yếu tố này. Hơn nữa những bạn đã may rèm cửa ở nơi khác nhưng bị hỏng. Khi đến Cửa hàng màn cửa Thanh Hương để tìm dịch vụ sửa chữa rèm cửa thì mức chi phí cũng sẽ khác.

Báo giá rèm cửa giá rẻ | Chi phí may rèm cửa hết bao nhiêu tiền? 21

Báo giá rèm cửa giá rẻ | Chi phí may rèm cửa hết bao nhiêu tiền? 19Chất liệu cao cấp được nhập từ nhiều quốc gia trên Thế giới. Đảm bảo Thanh Hương luôn chọn chất liệu chuẩn, loại 1 trên thị trường. Vì thế mà Bảng giá rèm cửa TPHCM tại Thanh Hương tuy không phải là mức giá rẻ nhất. Nhưng cam kết phù hợp với chất lượng và túi tiền gia chủ khi lựa chọn loại rèm đó.

Báo giá rèm cửa giá rẻ | Chi phí may rèm cửa hết bao nhiêu tiền? 23

Thương hiệu và chất lượng dịch vụ

Báo giá rèm cửa giá rẻ | Chi phí may rèm cửa hết bao nhiêu tiền? 19Là Cửa hàng màn cửa chính hãng hoạt động lâu năm trên thị trường (15 năm). Đã có lượng khách hàng ổn định và được hầu hết khách quay trở lại sau khi lắp đặt một công trình rèm cửa.

Báo giá rèm cửa giá rẻ | Chi phí may rèm cửa hết bao nhiêu tiền? 19Đội ngũ thợ may, thợ thi công lắp đặt chuyên nghiệp tận tâm và lâu năm trong nghề. Vì vậy sự tận tâm, kinh nghiệm và chuyên môn của thợlà một trong những yếu tố quyết định đến chi phí. Và sự bền chắc, vẻ đẹp của bộ rèm nhà bạn.

Báo giá rèm cửa giá rẻ | Chi phí may rèm cửa hết bao nhiêu tiền? 26
Đội ngũ nhân sự tại Thanh Hương

Báo giá rèm cửa giá rẻ | Chi phí may rèm cửa hết bao nhiêu tiền? 19Cuối cùng là chế độ chăm sóc, bảo hành, bảo trì cũng quyết định đến chi phí may rèm. Thông thường bạn sẽ rất khó gặp thợ may, thợ thi công lắp đặt sau khi may rèm cửa. Nhưng tại Cửa hàng màn cửa Thanh Hương bạn sẽ được xếp lịch cụ thể. Nhân viên đến tận nơi kiểm tra tình trạng và sẵn sàng tư vấn phương án khắc phục cụ thể.

Báo giá rèm cửa giá rẻ | Chi phí may rèm cửa hết bao nhiêu tiền? 28
Rèm Vải gấm Hoa văn

Bảng báo giá rèm cửa giá rẻ tại Thanh Hương

Báo giá rèm vải buông

Tên sản phẩm Ghi chú Giá / m2
Rèm vải trơn chống nắng Rèm vải hai lớp: (Một lớp vải trơn, lớp còn lại vải voan) 250.000đ
Rèm vải trẻ em họa tiết Rèm vải hai lớp: (Một lớp vải họa tiết, lớp còn lại vải voan) 390.000đ
Rèm vải hoa văn chìm Rèm vải hai lớp: (Một lớp vải họa tiết in chìm, lớp còn lại vải voan) 300.000đ
Rèm vải tân cổ điển Rèm vải hai lớp: (Một lớp vải họa tiết dày dặn, sang trọng, chất liệu cao cấp, lớp còn lại vải voan) 850.000đ – 900.000đ
Rèm vải hoa văn chìm Rèm vải hai lớp: (Một lớp vải dày dặn, hoa văn chìm, lớp còn lại vải voan)  300.000đ
Rèm vải gấm thêu hoa văn Rèm vải hai lớp: (Một lớp vải gấm dày dặn, thêu hoa văn sang trọng, lớp còn lại vải voan)  380.000đ
Rèm vải gấm bóng 2 da Rèm vải hai lớp: (Một lớp vải gấm bóng hai da sang trọng, lớp còn lại vải voan) 240.000đ
Rèm vải dệt kim tuyến họa tiết Rèm vải hai lớp: (Một lớp vải dệt kim tuyến dày dặn, họa tiết sang trọng, lớp còn lại vải voan) 220.000đ
Rèm vải bố chống nắng một màu – họa tiết Rèm vải hai lớp: (Một lớp vải bố dày dặn, một màu/ họa tiết, sang trọng, lớp còn lại vải voan) 260.000đ – 280.000đ
Rèm vải blackout chống nắng 100% Rèm vải một lớp chất liệu dày dặn, sang trọng 400.000đ
Báo giá rèm cửa giá rẻ | Chi phí may rèm cửa hết bao nhiêu tiền? 29
RÈM VẢI HOA VĂN THÊU

Báo giá rèm vải roman

Tên sản phẩm Ghi chú Giá / m2
Rèm roman xếp lớp Rèm vải roman một lớp 480.000đ
Báo giá rèm cửa giá rẻ | Chi phí may rèm cửa hết bao nhiêu tiền? 30
Mẫu rèm roman cho cửa sổ nhỏ hiện đại.

Báo giá rèm cuốn văn phòng

Tên sản phẩm Chi tiết Giá / m2
Rèm cuốn Rèm cuốn lưới 380.000đ
Rèm cuốn chống nắng 300.000đ

Báo giá rèm cửa giá rẻ | Chi phí may rèm cửa hết bao nhiêu tiền? 31

Báo giá rèm cửa cầu vồng

Tên sản phẩm Chi tiết Giá / m2
Rèm cầu vồng Rèm cầu vồng cao cấp Modero 880.000đ
Rèm cầu vồng màu 550.000đ
Báo giá rèm cửa giá rẻ | Chi phí may rèm cửa hết bao nhiêu tiền? 32
Rất nhiều các đơn hàng đã được Thanh Hương thiết kế và lắp đặt tại các dự án chung cư. Đây cũng là mẫu rèm cửa sổ đẹp được yêu thích ở chung cư The View Riviera Point.

Liên hệ để được Báo giá chi tiết dựa theo nhu cầu cụ thể

Tại Cửa hàng màn cửa Thanh Hương để có thể đưa ra một mức chi phí may rèm cửa phù hợp. Các nhân viên tư vấn, thợ may, thợ thi công lắp đặt thường sẽ tiến hành một quy trình kiểm tra, tư vấn và tìm hiểu mong muốn của khách hàng. Để có thể gợi ý giúp khách hàng đưa ra mẫu rèm phù hợp nhất. Sau đó dựa trên thiết kế tổng thể, diện tích lắp đặt mong muốn, chất liệu rèm cụ thể. Và đưa ra báo giá chính xác và chi tiết nhất. Lưu ý, bảng giá Thanh Hương báo cho khách hàng là giá trọn gói. Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình may đo và hoàn thiện lắp đặt về sau.

Báo giá rèm cửa giá rẻ | Chi phí may rèm cửa hết bao nhiêu tiền? 33

Liên hệ ngay với Thanh Hương nếu bạn đang cần May rèm cửa theo yêu cầu nhé. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Báo giá rèm cửa giá rẻ | Chi phí may rèm cửa hết bao nhiêu tiền? 34

May rèm cửa - mẫu rèm cửa đẹp - giá may rèm cửa - RÈM NHỰA - Rèm cửa sổ 10/03/2022 @ 9:04 Chiều

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
Bài Đăng Cùng Series
TOP 8+ Các kiểu rèm cửa sổ đơn giản CHẤT LƯỢNG TOP 8+ Các kiểu rèm cửa sổ đơn giản CHẤT LƯỢNG Rèm cửa chống nắng tốt nhất Rèm cửa chống nắng tốt nhất Cách đo rèm cửa nhanh nhất mà vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật Cách đo rèm cửa nhanh nhất mà vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật Rèm che nắng cửa sổ bảo vệ và góp phần trang trí cho ngôi nhà của bạn Rèm che nắng cửa sổ bảo vệ và góp phần trang trí cho ngôi nhà của bạn Bạn đang xem: Báo giá rèm cửa giá rẻ | Chi phí may rèm cửa hết bao nhiêu tiền? TOP 8+ Các kiểu rèm cửa sổ đơn giản CHẤT LƯỢNG TOP 8+ Các kiểu rèm cửa sổ đơn giản CHẤT LƯỢNG Rèm cửa chống nắng tốt nhất Rèm cửa chống nắng tốt nhất Cách đo rèm cửa nhanh nhất mà vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật Cách đo rèm cửa nhanh nhất mà vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật Rèm che nắng cửa sổ bảo vệ và góp phần trang trí cho ngôi nhà của bạn Rèm che nắng cửa sổ bảo vệ và góp phần trang trí cho ngôi nhà của bạn
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRI ÂN ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CÙNG CHUNG TAY VỚI THANH HƯƠNG

Đăng ký May rèm cửa tại đây

Được tư vấn may rèm cửa và nhận nhiều ƯU ĐÃI may rèm cửa, thi công rèm cửa, dịch vụ may rèm cửa...mới nhất!

Đăng ký nhận ƯU ĐÃI!