ĐÂY LÀ BÀI VIẾT Cách tháo rèm cửa để giặt Review địa chỉ giặt rèm cửa dành cho bạn TRONG SERIES Giặt rèm tphcm

RÈM CỬA dùng lâu ngày rèm cửa sẽ hay bị các bụi bẩn, khói bếp và dầu mỡ bám vào trông rất bẩn. Chính vì thế bạn phải vệ sinh rèm cửa thường xuyên để cho chúng luôn ở trạng thái mới và sạch sẽ nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tháo rèm cửa để giặt đúng cách nhất, đồng thời review địa chỉ giặt rèm cửa uy tín Thanh Hương nếu bạn không muốn tự tháo và giặt rèm cửa tại nhà.

Cách tháo rèm cửa để giặt

Cách tháo rèm cửa để giặt cho từng loại rèm

Cách tháo rèm vải:

Trước khi tháo rèm xuống, đầu tiên bạn nên dùng chổi lông gà hoặc máy hút bụi phủi sơ bụi bẩn xuống. Tháo rèm khỏi khung xuống và mang đi giặt, để có thể tháo được rèm một cách dễ dàng thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại thanh treo rèm nhôm trượt, so với nhiều loại thanh treo rèm khác thì loại thanh nhôm trượt này có các con ray trượt được làm từ nhựa nano giảm thanh giúp bạn kéo rèm một cách nhẹ nhàng.

XEM THÊM

Cách tháo rèm Roman: 

Thứ nhất là bạn không phải tháo cả khung rèm xuống bởi nhà sản xuất rèm đã thiết kế một lớp nhám bông trên rèm để dính vào lớp nhám gai trên thanh roman. Chính vì vậy, nếu phải tháo xuống, bạn chỉ cần bóc lớp rèm ra, tháo xuống. Bạn tháo các thanh nhôm luồn phía sau rèm ra khỏi rèm và gỡ bỏ 2 dây đai 2 bên.

Cách tháo rèm nhựa: 

Để rèm cửa luôn được sạch sẽ thì khoảng 6 THÁNG bạn nên tháo ra vệ sinh rèm cửa một lần. Trước khi tháo rèm xuống, đầu tiên bạn nên dùng chổi lông gà hoặc máy hút bụi phủi sơ bụi bẩn xuống.

Cách tháo rèm cuốn: 

Bạn thực hiện việc tháo rời các mấu ở đầu các thanh treo là có thể dễ dàng tháo được rèm xuống.

Trên đây là những cách để bạn tháo và cách giặt rèm cửa cao cấp đúng cách. Lựa chọn một loại rèm tốt phù hợp sẽ giúp cho các công việc này trở nên dễ dàng hơn và đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Khi tháo rèm xuống bạn nên cân nhắc kỹ phương pháp giặt rèm cửa vì mỗi loại rèm sẽ phù hợp với một phương pháp khác nhau.  Tốt hơn hết Thanh Hương khuyên bạn nên tìm một đơn vị có DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA THÁO LẮP TẬN NHÀ.

Review địa chỉ giặt rèm cửa uy tín dành cho bạn

Rèm cửa Thanh Hương với những mẫu rèm đẹp và chất lượng hứa hẹn là một nơi mua sắm tốt, một địa điểm có dịch vụ tháo lắp rèm cửa cẩn thận và giặt rèm cửa chất lượng.

  • TIẾT KIỆM THỜI GIAN: Sử dụng dịch vụ giặt Rèm cửa (màn cửa) cùng Màn cửa Thanh Hương theo định kỳ 03 – 06 tháng một lần, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc vệ sinh và giặt rèm cửa (màn cửa), đồng thời giúp bạn có thêm nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.
  • ĐÁNH TAN BỤI BẨN: Màn cửa Thanh Hương sẽ giúp bạn đánh tan mọi bụi bẩn, ám mùi, ố vàng lâu ngày bám trên bộ rèm cửa.

  • SẠCH SẼ: Rèm cửa sạch sẽ không chỉ mang đến sự thoải mái và tiện lợi cho gia chủ, mà còn bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mỗi khi sử dụng. Đồng thời, sẽ làm gia tăng tuổi thọ cho bộ rèm thân yêu của gia đình bạn.
  • SANG TRỌNG: Ngoài công dụng che nắng và chống chói hàng ngày cho gia đình bạn, bộ rèm cửa sạch sẽ và sang trọng sẽ là điểm nhấn làm đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn.
  • GIAO NHẬN RÈM CỬA (MÀN CỬA) TẬN NHÀ: Khi sử dụng dịch vu giặt Rèm cửa chuyên nghiệp cùng Màn cửa Thanh Hương, bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ giao nhận tận nhà đúng hẹn của Màn cửa Thanh Hương.

Trên đây là những chia sẻ về thắc mắc Cách tháo rèm cửa để giặt ? Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về may rèm cửa giá bao nhiêu?… Thì hãy nhanh tay liên hệ với  MÀN CỬA THANH HƯƠNG qua HOTLINE ngay nhé!

Series Navigation << Review Rèm cửa đẹp Cần Thơ Cung cấp phụ kiện, giặt rèm cửa ở Cần ThơRèm cửa có giặt máy được không? >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *