Nhiều khách hàng khi được tư vấn về rèm cửa thường hỏi thêm về giá thi công rèm cửa hiện nay là bao nhiêu. Chi phí hoàn thiện vật tư, nhân công, lắp đặt,… thì giá thi công rèm cửa so với giá thi công các sản phẩm khác có được tính giống như nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giải thích để bạn hiểu rõ hơn.

Bàn về giá thi công rèm cửa

Rèm cửa là giải pháp toàn diện về trang trí, chắn nắng, cản sáng,… cho các công trình xây dựng, trang trí nội thất nhà ở, biệt thự… Với nhiều ưu điểm nổi bật, nhiều tác dụng đối với nhu cầu của cuộc sống, rèm cửa còn có nhiều loại, kiểu dáng, kích thước,… Nên rèm cửa luôn được ưa chuộng. Từ rất lâu các kiến trúc sư và gia chủ lựa chọn sử dụng rèm cửa như một vật trang trí không thể thiếu trong nhà.

So với việc thi công các hạng mục khác trong trang trí nhà thì giá thi công rèm cửa thường có cách tính khác. Và hầu hết hơn 90% đơn vị lắp đặt rèm cửa trên thị trường đều không tính giá này.

Giá thi công rèm cửa 1

Trong trường hợp khách hàng vừa mua rèm cửa và sẽ do đơn vị may đo trực tiếp tới lắp đặt: Giá thi công rèm cửa đã được tính luôn vào chi phí rèm từ ban đầu lúc báo giá. Cộng thêm ưu đãi miễn phí vận chuyển. Và chỉ có đơn vị may rèm mới có thể thực hiện lắp đặt được sản phẩm vì họ biết được chính xác cách lắp đặt, vị trí, và lắp như thế nào để sản phẩm phát huy tác dụng tốt nhất.

Nếu trong trường hợp bạn nhất định muốn tự lắp đặt rèm cho nhà mình thì sẽ được các đơn vị chiết khấu thêm để phù hợp hơn. Tuy nhiên rất ít người lựa chọn phương án này vì sở dĩ vừa tốn thời gian lại dễ gây hư hại cho bộ rèm. Thay vào đó để luôn đơn vị thi công rèm cửa giá rẻ sẽ tiện hơn.

Giá thi công rèm cửa 2

Vậy một bộ rèm cửa tính giá như thế nào?

Giá một bộ rèm cửa trên thị trường hiện nay có thể giao động từ hàng trăm nghìn đến vài triệu đồng. Các mẫu rèm cửa rất đa dạng và ở nhiều phân khúc khác nhau để phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Bên cạnh chia sẻ mẫu rèm cửa đẹp ❤️. THANH HƯƠNG còn chia sẻ nhiều bài viết giải đáp thắc mắc như rèm cửa giá bao nhiêu, rèm cửa loại nào tốt, công thức tính rèm cửa, cách chọn rèm cửa, Giá rèm phòng khách, GIÁ RÈM CỬA CHÍNH

Đâu là yếu tố quyết định giá một bộ rèm cửa

Giá thành của một bộ rèm cửa phụ thuộc vào ba yếu tố đó là mẫu rèm, phân khúc và kích thước.

1. Loại rèm cửa mà bạn chọn đó là loại rèm nào:

2. Sản phẩm bạn chọn thuộc tầm phân khúc nào? Giá rẻ hay cao cấp?

3. Kích thước ô cửa của bạn: là cửa chính, cửa sổ, rèm ngăn phòng hay các ô cửa kính văn phòng. Ô cửa to hay nhỏ, kích thước càng rộng thì đơn giá làm rèm càng tăng.

Giá thi công rèm cửa 3

Cách tính giá một bộ rèm cửa hoàn chỉnh

  • Tính tiền /mét vải: Giá tiền trên một mét ngang vải? Cách tính giá này chưa bao gồm độ nhúng của rèm. Thường độ nhúng của rèm dao động trong khoảng 2.5 – 2.8 – 3.0 tức là bạn lấy chiều rộng cửa nhân với 2.5 – 2.8 – 3 (tùy theo nhu cầu) sẽ ra được số mét vải cần dùng cho bộ rèm. Đơn tính giá chưa bao gồm các loại phụ kiện như: thanh treo, khoen,…
  • Tính tiền /mét hoàn thiện (mét thành phẩm): Đơn giá rèm vải bạn sẽ lấy mét ngang cửa nhà bạn nhân với đơn giá. Ví dụ: Cửa nhà bạn rộng 4,5m x đơn giá là 450,000 = 2,025,000 (nghìn đồng).

Giá thi công rèm cửa 4

  • Ngoài rèm vải ra thì tất cả những loại rèm khác như: rèm văn phòngrèm cuốnrèm sáo nhômrèm sáo dọcrèm sáo gỗ … hầu hết đều tính theo mét vuông (m2) của cửa . VD: Nhà bạn có 1 cửa rộng 2,3m, dài 2,8m. Bạn lấy chiều rộng nhân với chiều dài ra khối lượng bạn nhân với đơn giá thì ra số tiền bạn phải trả. Suy ra 2,3m x 2,8m x đơn giá (450,000) = 2,898,000( nghìn đồng).

Giá thi công rèm cửa 5

Cửa hàng màn cửa Thanh Hương – đơn vị sản xuất may rèm cửa, rèm văn phòng. Phân phối, thi công rèm cửa cam kết 100% khách hàng hào lòng về giá, chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

May rèm cửa - mẫu rèm cửa đẹp - giá may rèm cửa - RÈM NHỰA - Rèm cửa sổ 31/07/2021 @ 11:30 Sáng

BÀI VIẾT<< Rèm cửa chống nắng cao cấpGiá rèm cửa sổ chống nắng – Lý do bạn nên sử dụng rèm cửa sổ chống nắng cho nhà mình? >>
ĐÂY LÀ BÀI VIẾT TRONG SERIES Giá may rèm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *