Nhận may gia công rèm cửa HCM tìm địa chỉ nào may rèm cửa uy tín, giá tốt và chất lượng? Việc lựa chọn cửa hàng nhận may gia công rèm cửa có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề. Bao gồm: kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên lành nghề hệ thống máy móc hiện đại và hơn hết là nguồn cung cấp nguyên vật liệu.

Màn cửa Thanh Hương Nhận may gia công rèm cửa HCM

Bạn đang kinh doanh rèm cửa với mong muốn tìm kiếm cho mình một Xưởng may gia công rèm cửa uy tín, chuyên nghiệp, có thể gia công theo các mẫu mà shop yêu cầu. Màn cửa Thanh Hương chính là địa chỉ may mặc rèm cửa mà bạn đang tìm kiếm, Cửa hàng màn cửa Thanh Hương nhận may gia công rèm cửa HCM dành cho mọi công trình mà khách hàng yêu cầu.

Nhận may gia công rèm cửa HCM 1

Với hệ thống nhiều chi nhánh, Màn cửa Thanh Hương tự tin nhận may gia công rèm cửa HCM theo mẫu với số lượng lớn, nhỏ tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Thanh Hương mong muốn hợp tác với tất cả các khách hàng đặc biệt là các chủ shop đang có nhu cầu mơ rộng kinh doanh cũng như muốn đưa thương hiệu của mình đi xa hơn, được nhiều người biết hơn qua những bộ rèm cửa đẹp do chính mình thiết kế.

Nhận may gia công rèm cửa HCM 2

Cửa hàng màn cửa Thanh Hương là địa chỉ thiết kế, may đo và thi công lắp đặt màn cửa uy tín và có showroom sản xuất màn cửa tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhận may gia công rèm cửa HCM bao gồm tất cả các quận:

XEM THÊM:

Nhận may gia công rèm cửa HCM 3
Tại Thanh Hương, đội ngũ nhân sự giỏi, giàu kinh nghiệm.

Lợi thế cạnh tranh của Thanh Hương trong ngành

Những lý do khách hàng lựa chọn Thanh Hương 

Cửa hàng màn cửa Thanh Hương có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, may đo và thi công lắp đặt rèm cửa. Nhân viên chúng tôi đều có chuyên môn cao, cùng với sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng tại TPHCM nói riêng và nhiều tỉnh thành khác. Cửa hàng màn cửa Thanh Hương mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

☑️ 100% Sản Phẩm đúng NGUỒN GỐC, xuất xứ
☑️ Phụ kiện, Thanh treo rèm cao cấp, Bền đẹp
☑️ Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đảm bảo chất luợng
☑️ Bảo Hành Trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu, Bảo trì TRỌN ĐỜI.
☑️ Kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, chúng tôi có thể tư vấn bạn về chất liệu, kiểu dáng phù hợp nhất
☑️ Quy trình làm việc rõ ràng, trách nhiệm, giao hàng tận tay khách hàng
Nhận may gia công rèm cửa HCM 4

Quy trình may rèm cửa gia công tại Thanh Hương

Nhận mẫu rèm: Chúng tôi nhận mẫu từ quý khách hàng ( Có thể là sản phẩm mẫu, hình mẫu hoặc bạn chỉ cần có ý tưởng chúng tôi sẽ thiết kế dùm bạn… )

Báo giá: Sau khi nhận yêu cầu từ quý khách hàng chúng tôi sẽ tính toán và báo giá tốt nhất cho quý khách cùng với tiến độ theo số lượng quý khách yêu cầu.

Nhận may gia công rèm cửa HCM 5

Ký hợp đồng và tiến hành may mẫu thử: Sau khi chốt giá, quý khách hàng đặt cọc may mẫu (Tiền may mẫu sẽ được trừ vào đơn hàng )

May hàng loạt: Sau khi duyệt mẫu, quý khách đặt cọc cho Thanh Hương 50% giá trị đơn hàng.Chúng tôi sẽ tiến hành may hàng loạt và giao hàng đúng hẹn cho quý khách.

Nhận may gia công rèm cửa HCM 6

Trên đây là những thông tin về địa chỉ Nhận may gia công rèm cửa HCM uy tín. Vui lòng liên hệ Thanh Hương để được tư vấn chi tiết.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

May rèm cửa - mẫu rèm cửa đẹp - giá may rèm cửa - RÈM NHỰA - Rèm cửa sổ 24/07/2021 @ 11:23 Sáng

BÀI VIẾT<< Rèm cửa cho nhà nhỏ loại nào phù hợp?Mua rèm cửa đẹp >>
ĐÂY LÀ BÀI VIẾT TRONG SERIES May rèm cửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *