Xu hướng chọn mua các bộ rèm cửa kéo văn phòng đơn giản, tiện dụn. Ngày càng được người dùng quan tâm. Rèm cửa điều khiển bằng dây kéo với chất liệu cao cấp thiết kế hiện đại. Mang đến khả năng chống nắng tốt. Mà còn tiện dụng trong thực tế giúp không gian sống của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Dưới đây là các loại rèm cửa kéo văn phòng được ưa chuộng

Rèm cửa cuốn

>> Tham khảo Giá rèm cuốn tại đây: RÈM CUỐN VĂN PHÒNG

Khi nhắc đến rèm cửa kéo văn phòng thì không thể thiếu các loại rèm cửa cuốn. Đây là loại rèm cửa sổ bằng nhựa chất liệu Polyester (Nhiều người còn gọi là vải phủ nhựa) rất tiện dụng. Thiết kế của rèm cuốn nhựa còn có dây kéo lên hoặc kéo xuống. Giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh ánh sáng phù hợp vào trong căn phòng. Hiện nay trên thị trường, Rèm cuốn có 3 loại phổ biến:

  • Rèm cuốn trơn: Chất liệu vải phủ nhựa không thấm nước, có thể lau chùi bằng khăn ẩm. Chống nắng, cản nhiệt 100%.

Rèm cửa kéo văn phòng | Mẫu Rèm cửa kéo ngang và kéo dọc văn phòng được ưa chuộng 1

Rèm cửa kéo văn phòng | Mẫu Rèm cửa kéo ngang và kéo dọc văn phòng được ưa chuộng 2

Rèm cửa kéo văn phòng | Mẫu Rèm cửa kéo ngang và kéo dọc văn phòng được ưa chuộng 3

Rèm cửa kéo văn phòng | Mẫu Rèm cửa kéo ngang và kéo dọc văn phòng được ưa chuộng 4

  • Rèm cuốn lưới: Rèm cuốn lưới thoáng giống như lớp vải voan mỏng và khả năng che nắng, cản sáng khoảng 80%. Nó có thể che chắn ánh nắng mặt trời, ánh sáng và cái nhìn xoi mói từ xung quanh.

Rèm cửa kéo văn phòng | Mẫu Rèm cửa kéo ngang và kéo dọc văn phòng được ưa chuộng 5

Rèm cửa kéo văn phòng | Mẫu Rèm cửa kéo ngang và kéo dọc văn phòng được ưa chuộng 6
Các mẫu rèm cho văn phòng, công ty
Rèm cửa kéo văn phòng | Mẫu Rèm cửa kéo ngang và kéo dọc văn phòng được ưa chuộng 7
Rèm cuốn lưới
  • Rèm cuốn in tranh: Khác với các loại rèm cuốn in tranh giá rẻ đang lưu hành trên thị trường. Các mẫu rèm cuốn tranh cao cấp Tokyo do Cửa hàng màn cửa Thanh Hương cung cấp được in UV với 9600dpi. Từ đó đem lại cho bạn 1 bức tranh sống động, sắc nét. Bên cạnh đó, rèm cuốn in tranh còn có máng che và hộp che rèm hợp kim nhôm giống rèm cầu vồng Hàn Quốc rất đặc biệt.

Rèm cửa kéo văn phòng | Mẫu Rèm cửa kéo ngang và kéo dọc văn phòng được ưa chuộng 8

Rèm cầu vồng Hàn Quốc

>>> Tham khảo để biết RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC GIÁ BAO NHIÊU

Hiện tại rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc đang là loại rèm kéo dây được mua nhiều trong hạng mục rèm văn phòng. Được thiết kế bởi hai lớp vải kéo so le nhau. Nhờ đó loại rèm này có khả năng điều chỉnh ánh sáng vô cùng tiện lợi. Với mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú rèm cửa Hàn Quốc đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Hoạt động rèm kéo văn phòng này tương tự như rèm cuốn với ròng rọc kéo lên xuống để điều chỉnh ánh sáng.

Rèm cửa kéo văn phòng | Mẫu Rèm cửa kéo ngang và kéo dọc văn phòng được ưa chuộng 9
Những mẫu rèm cầu vồng hàn quốc hiện đại.

Rèm cửa kéo văn phòng | Mẫu Rèm cửa kéo ngang và kéo dọc văn phòng được ưa chuộng 10

Rèm cửa kéo văn phòng | Mẫu Rèm cửa kéo ngang và kéo dọc văn phòng được ưa chuộng 11

Rèm lá dọc văn phòng

Rèm lá dọc hay rèm văn phòng là mẫu rèm kéo dây cực kỳ thích hợp cho không gian nơi làm việc. Được thiết kế tinh xảo cho cửa sổ. Loại mành nhựa này thích hợp lắp ở văn phòng để ngăn cách giữa các phòng với nhau. Để lắp đặt ở cửa ra vào để tạo không gian riêng tư cho các phòng ban trong trường hợp cần thiết. Hoặc những khung cửa sổ kính văn phòng. Hiện nay, những nơi công cộng, trung tâm thương mại, hay ở nhà ở cũng đang ưa chuộng mẫu rèm này.

Lý do rèm lá dọc văn phòng được gọi là rèm cửa kéo dây bởi cơ chế hoạt động của mẫu mành cửa này có 2 hệ thống dây kéo dùng để điều chỉnh lật lá rèm. Màn sáo lá dọc kéo dây có ưu điểm và tác dụng chống nắng nóng và cản sáng rất tốt. Là sản phẩm rèm cửa hội đủ cả tính năng trang trí và chống nắng nóng. Điều mà ít có loại rèm cửa nào có thể đem lại.

Rèm cửa kéo văn phòng | Mẫu Rèm cửa kéo ngang và kéo dọc văn phòng được ưa chuộng 12
Rèm lá dọc thích hợp với gia đình, văn phòng, công ty

Rèm cửa kéo văn phòng | Mẫu Rèm cửa kéo ngang và kéo dọc văn phòng được ưa chuộng 13

Rèm cửa kéo văn phòng | Mẫu Rèm cửa kéo ngang và kéo dọc văn phòng được ưa chuộng 14
Mẫu rèm lá dọc
Rèm cửa kéo văn phòng | Mẫu Rèm cửa kéo ngang và kéo dọc văn phòng được ưa chuộng 15
Rèm lá dọc

Rèm cửa kéo văn phòng | Mẫu Rèm cửa kéo ngang và kéo dọc văn phòng được ưa chuộng 16

Rèm vải chống nắng, chống nóng cho văn phòng

Rèm vảimẫu rèm cửa có rất nhiều mức giá khác nhau. Sự khác biệt đến từ những loại vải may rèm khác nhau hoặc kiểu may hay số lớp vải. Do nhu cầu của người sử dụng ngày càng cao trong việc lựa chọn những vật dụng trang trí nội thất văn phòng. Tạo sự mềm mại hơn với một không gian làm việc đầy khô cứng. Thì những mẫu rèm vải buông nhẹ nhàng chính là giải pháp.

Hơn thế nữa, ngày nay các văn phòng đều ưa chuộng không gian lắp cửa kính để lấy view ra ngoài. Do đó, những mẫu rèm vải điều chỉnh ánh sáng và lấy view thuận tiện hơn những mẫu rèm cửa khác. Thêm nữa khả năng chống nắng, chống nóng và chắn sáng với nhiều mẫu rèm vải là gần như tuyệt đối. Nên những mẫu rèm vải lại càng quan trọng và cần thiết hơn. 

Tuy nhiên thiết kế rèm vải lại kéo ngang sang hai bên chứ không kéo ròng rọc lên xuống như các mẫu rèm khác.Nhưng không có nghĩa rằng nó không tiện dụng bằng.

Rèm cửa kéo văn phòng | Mẫu Rèm cửa kéo ngang và kéo dọc văn phòng được ưa chuộng 17
Rèm văn phòng

Rèm trang trí cửa chính có nhiều loại, và nổi bật nhất chính là rèm vải bởi sự mềm mại sang trọng. Rèm vải một màu 2 lớp cản sáng cách nhiệt đang là sự lựa chọn tuyệt vời. Được lắp theo kiểu rèm âm trầm (với lớp rèm chính may ore và lớp phía trong (lớp voan) may kiểu rèm xếp ly).

Rèm cửa kéo văn phòng | Mẫu Rèm cửa kéo ngang và kéo dọc văn phòng được ưa chuộng 18
Rèm văn phòng
Rèm cửa kéo văn phòng | Mẫu Rèm cửa kéo ngang và kéo dọc văn phòng được ưa chuộng 19
Rèm văn phòng

 Rèm sáo nhôm / Rèm lá nhôm văn phòng

Đây là một loại rèm cửa kéo dạng lá ngang được sử dụng nhiều cho  văn phòng bởi nó có ưu điểm tốt. Lá của loại mành này được làm từ những lá nhôm mỏng, được phun sơn tĩnh điện. Và các lá nhôm liên kết với nhau bằng hệ thống dây kéo ở đầu của thanh rèm.

Rèm cửa kéo văn phòng | Mẫu Rèm cửa kéo ngang và kéo dọc văn phòng được ưa chuộng 20
MÀNH SÁO VĂN PHÒNG

Nguyên tắc hoạt động của mành sáo nhôm rất đơn giản. Bạn chỉ cần điều chỉnh dây kéo. Là có thể dễ dàng thu gọn toàn bộ tấm rèm lên hết phía trên cửa. Hoặc thả xuống hết cỡ để che sáng. Nếu muốn điều chỉnh xoay lật lá rèm chỉ việc vặn que điều chỉnh. Là toàn bộ các lá rèm có thể xoay tối đa 180 độ.

Rèm cửa kéo văn phòng | Mẫu Rèm cửa kéo ngang và kéo dọc văn phòng được ưa chuộng 21

Rèm cửa kéo văn phòng | Mẫu Rèm cửa kéo ngang và kéo dọc văn phòng được ưa chuộng 22
Rèm sáo nhôm

Rèm cửa kéo văn phòng | Mẫu Rèm cửa kéo ngang và kéo dọc văn phòng được ưa chuộng 23

Rèm lá nhôm cản sáng tốt, tuy nhiên khả năng ngăn nhiệt của rèm sáo nhôm khá hạn chế. Bởi được làm từ kim loại nên nó hấp thụ nhiều nhiệt lượng từ bên ngoài chiếu vào. Khiến căn phòng có nhiệt độ cao hơn bình thường. Vì thế nếu muốn làm rèm chống nắng thì không nên chọn rèm sáo nhôm. Nhưng rèm sáo nhôm lại có ưu điểm cuốn hút người dùng là giá thành rẻ hơn so với các loại rèm kéo cửa sổ khác, kiểu dáng đẹp, do đó rèm sáo nhôm vẫn được sử dụng rất rộng rãi. Ngoài khả năng chống nhiệt kém ra thì rèm cửa nhôm cản sáng tốt, thiết kế sang trọng, hiện đại nên vẫn được các văn phòng làm việc ưa tiên lựa chọn hàng đầu.

Rèm cửa kéo văn phòng | Mẫu Rèm cửa kéo ngang và kéo dọc văn phòng được ưa chuộng 24

Liên hệ để mua rèm cửa kẻo văn phòng tốt

Trên đây là những thông tin cũng như các loại rèm cửa kéo văn phòng được ưa chuộng. Nếu bạn cần tư vấn bất kỳ thông tin vào về: Rèm cửa chống nắng cho văn phòng. Hay chưa biết tìm mua rèm cửa ở đâu tốt. Hãy liên hệ ngay Thanh Hương để được hướng dẫn chi tiết.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

06/03/2021 @ 9:24 Chiều

BÀI VIẾT<< Cách chọn rèm văn phòng – Review rèm dùng cho văn phòng hợp lý nhấtRèm cửa cao cấp văn phòng – Mẫu màn cửa cao cấp ưa chuộng hiện nay >>
ĐÂY LÀ BÀI VIẾT TRONG SERIES Làm rèm cửa văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *