Rèm cửa sổ sổ màu xanh lá cây rất dễ sử dụng và bài trí. Đặc biệt vào những ngày hè nóng nực chúng cũng tạo cảm giác mát mẻ rất tích cực. Nhờ đó phần nào đẩy lùi được những cơn nóng trong những ngày hè oi bức. Hơn thế nữa chúng lại rất hợp với gia chủ mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Có thể mang tới may mắn và tài lộc dành cho gia chủ khi cần thiết. Chiêm ngưỡng những mẫu rèm cửa sổ đẹp có màu xanh lá cây này nhé.

Ý nghĩa của những bộ rèm cửa sổ màu xanh

Trước khi cùng khám phá 20+ mẫu rèm cửa sổ màu xanh đẹp, sang trọng tại Thanh Hương. Hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của bộ rèm cửa màu xanh trước nhé. Có khá nhiều gam màu xanh như: xanh nước biển, xanh dương, xanh lá cây, xanh nõn chuối,..Chúng tôi xin đề cập tới ý nghĩa chung nhất của những bộ rèm cửa màu xanh lá cây.

Rèm cửa sổ màu xanh lá cây 1

  • Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, của sự sống. Nó tượng trưng cho sự hòa thuận tươi mới. Sở hữu 1 bộ rèm cửa sổ với gam màu xanh giúp trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.
  • Những bộ rèm cửa sổ bằng màu xanh gợi ta 1 cảm giác an toàn, thư giãn. Theo thống kê thì màu xanh giúp bạn thư giãn tốt hơn so với những gam màu khác vì nó trông bắt mắt, hài hòa hơn,…
  • Ngoài ra, màu xanh lá cây còn đại diện cho sự phát triển hi vọng tuổi trẻ. Những mẫu rèm cửa sổ màu xanh thể hiện tính cách gia chủ là người năng động, vui vẻ và lạc quan.

Rèm cửa sổ màu xanh lá cây 2

  • Xét về mặt phong thủy. Xanh lá cây (nõn chuối) còn là màu bản mệnh Mộc. Bởi vậy những mẫu rèm cửa sổ màu xanh lá cây sẽ mang đến nhiều tài vận, may mắn cho người mệnh Mộc. Ngoài ra, đây cũng là gam màu phù hợp cho người mệnh Hỏa. Theo quy luật tương sinh Mộc sinh Hỏa. Nên những người mệnh Hỏa khi sử dụng rèm cửa màu xanh lá cây sẽ giúp con đường công danh, gia đình suôn sẻ, viên mãn.
Rèm cửa sổ màu xanh lá cây 3
Thanh Hương đang lắp đặt rèm màu xanh lá cây họa tiết tại nhà khách hàng

Cách chọn rèm cửa sổ màu xanh

Rèm cửa sổ màu xanh lá cây 4Chọn theo sở thích: Nhìn bảng màu phía trên, bạn thích rèm cửa sổ lên màu gì sẽ là màu đó. Chẳng hạn như xanh cốm, xanh lá, xanh ngọc bích,…

Rèm cửa sổ màu xanh lá cây 4 Chọn theo phong thủy: Gia chủ mệnh Mộc hợp kê rèm cửa sổ màu xanh cho . Căn cứ vào tuổi của chủ nhân ngôi nhà sẽ có cách chọn gam màu hợp mệnh mộc. Mệnh mộc gồm các tuổi sau đây: Mậu Thìn (1928, 1988), Kỷ Tỵ (1929, 1989), Mậu Ngọ (1942, 2002), Quý Mùi (1943,2003), Canh Dần (1950, 2010), Tân Mão (1951,2011), Mậu Tuất (1958, 2018), Kỷ Hợi (1959,2019, Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973), Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981).

Rèm cửa sổ màu xanh lá cây 6

Rèm cửa sổ màu xanh lá cây 4Chọn theo nội thất nhà: Hãy kê bộ rèm cửa sổ màu xanh trong nếu cùng tone màu sơn tường, đồ nội thất như kệ tivi, tủ, , thảm, tranh treo tường, cây cối,…

Rèm cửa sổ màu xanh lá cây 4Chọn theo chất liệu: vải các loại, cuốn lưới,… tùy theo sở thích

Màu xanh là một trong ba màu cơ bản nhất, cùng với màu vàng và màu đỏ. Đồng thời, đây cũng là gam màu phù hợp cho cả nam và nữ. Bởi tính dung hòa và linh hoạt mà những chiếc rèm cửa sổ màu xanh phù hợp cho mọi đối tượng.

Rèm cửa sổ màu xanh lá cây 9

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Những mẫu rèm cửa sổ sổ màu xanh lá cây đẹp được ưa chuộng

Để quý vị không phải đợi lâu. Xin mời tham khảo những mẫu rèm cửa sổ màu xanh đang được yêu thích nhất trên thị trường người Việt hiện nay.

Rèm cửa sổ màu xanh lá cây 10
Rèm roman màu xanh lá cây
Rèm cửa sổ màu xanh lá cây 11
Rèm họa tiết xanh lá cây
Rèm cửa sổ màu xanh lá cây 12
Rèm cầu vồng HQ màu xanh lá cây

Rèm cửa sổ màu xanh lá cây 13

Rèm cửa sổ màu xanh lá cây 14

Rèm cửa sổ màu xanh lá cây 15
Rèm lá dọc màu xanh lá cây đẹp và dễ chịu
Rèm cửa sổ màu xanh lá cây 16
Rèm xanh lá cây phối màu

Nếu quý khách thích bất kỳ mẫu rèm cửa sổ nào mà chúng tôi kể dưới đây. Hãy chụp ảnh màn hình và gửi qua zalo để được hỗ trợ tư vấn. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng để ngồi, sờ và cảm nhận.

5/5 - (1 ĐÁNH GIÁ)

May rèm cửa - mẫu rèm cửa đẹp - giá may rèm cửa - RÈM NHỰA - Rèm cửa sổ 25/03/2022 @ 9:19 Chiều

BÀI VIẾT<< Rèm cửa sổ âm trần đẹpRèm cửa sổ cuốn chống nắng >>
ĐÂY LÀ BÀI VIẾT TRONG SERIES Rèm cửa sổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *