Các mẫu rèm cửa sổ bằng gỗ đơn giản mà đẹp tự nhiên sẽ khiến bạn thích thú. Nếu cửa chính chịu trách nhiệm bảo vệ không gian bên trong. Thì cửa sổ lại có nhiệm vụ kết nối, điều hòa không khí trong nhà và môi trường bên ngoài. Để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà thì bạn phải chọn những mẫu rèm cửa sổ bằng gỗ đẹp và phù hợp với căn nhà. Bài viết này Cửa hàng màn cửa Thanh Hương sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu rèm cửa sổ bằng gỗ hiện đại nhé.

Tùy vào diện tích cũng như chức năng của từng phòng. Mà mẫu rèm cửa sổ bằng gỗ sẽ có những lợi ích và ứng dụng khác nhau.

Mẫu rèm cửa sổ bằng gỗ dành cho phòng khách

Phòng khách là phòng có diện tích lớn nhất trong nhà. Cũng là nơi để gia đình sinh hoạt và tiếp khách. Chính vì vậy bộ rèm cửa sổ bằng gỗ ngoài chức năng lưu thông không khí. Thì cần phải có thiết kế đẹp để tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. Một bộ Rèm cửa sổ bằng gỗ kết hợp với kính để tăng cường ánh sáng tự nhiên chiếu vào. Sẽ làm khu vực tiếp khách của bạn rộng rãi và thông thoáng hơn.

Rèm gỗ đẹp. Không gian rộng rãi làm mọi người cởi mở với nhau hơn trong các cuộc nói chuyện.
Rèm cửa sổ gỗ đẹp hiện đại tăng tính thẩm mỹ cho không gian tiếp khách.

Vì phòng khách thường lớn nên bạn có thể chọn những thiết kế phù hợp. Một bộ Rèm cửa sổ bằng gỗ tự nhiên sẽ làm ánh sáng được chan hòa. Hoặc bạn có thể bố trí một bộ Rèm cửa sổ bằng gỗ công nghiệp được xử lý tinh tế, hiện đại.

Mẫu Rèm cửa sổ gỗ hiện đại cho phòng ngủ

Phòng ngủ không cần ánh sáng bên ngoài là một quan niệm sai lầm. Những căn phòng ngủ thường nhỏ vậy nên bộ rèm cửa sổ bằng gỗ sẽ giúp phòng luôn thông thoáng, tránh được cảm giác bức bối. Không khí luôn được lưu thông nên phòng ngủ nhỏ sẽ bớt mùi ẩm mốc, hạn chế vi khuẩn phát sinh làm ảnh hưởng tới giấc ngủ cũng như sức khỏe của bạn.

Bố trí rèm tại cửa sổ để tránh ánh sáng gắt ảnh hưởng đến giấc ngủ
Cửa sổ giúp phòng ngủ nhỏ của bạn rộng mở hơn giúp tinh thần thư thái hơn
Cửa sổ giúp phòng ngủ nhỏ của bạn rộng mở hơn giúp tinh thần thư thái hơn
Không khí luôn được lưu thông và cho bạn cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên.

XEM THÊM

Mẫu rèm cửa sổ gỗ dành cho nhà bếp

Nhà bếp là nơi nấu nướng nên sẽ phát sinh rất nhiều mùi thậm chí là khói. Nếu cứ để như vậy mùi thức ăn sẽ ám vào các đồ dùng trong bếp. Thậm chí bay lan ra những phòng khác. Đặc biệt trong nhà diện tích nhỏ khi mà các không gian không được ngăn cách rõ ràng thì cửa sổ trong phòng bếp rất quan trọng. Chỉ với một chiếc cửa sổ là phòng bếp của bạn đã thông thoáng và hạn chế mùi thức ăn rồi. Hãy lựa chọn những Mẫu rèm cửa sổ bằng gỗ đẹp để tạo sự thông thoáng và gần gũi hơn.

Mẫu rèm cửa sổ bằng gỗ dành cho nhà bếp
Mẫu rèm cửa sổ gỗ dành cho nhà bếp
Mẫu rèm cửa sổ gỗ dành cho nhà bếp
Cửa sổ gỗ sồi cùng màu với tường tạo sự liền mạch.

Một chiếc cửa sổ trong nhà bếp sẽ giúp thổi bay mùi nấu nướng cũng như khói làm nhà bếp thoáng hơn. Khu vực bếp cũng khá nóng bức khi nấu ăn nên rèm cửa sổ còn đóng vai trò điều hòa nhiệt độ. Làm những người nội trợ có thể thoải mái hơn khi nấu bữa cơm gia đình.

Mẫu cửa sổ gỗ đẹp khác dành cho các không gian văn phòng, nhà hàng,…

Mẫu rèm cửa sổ gỗ là thiết kế phổ biến nhất được dùng trong ngôi nhà của người Việt Nam. Với kích thước có thể thay đổi tùy thuộc vào từng diện tích phòng nên rất dễ ứng dụng.

Rèm sáo gỗ dễ dàng điều chỉnh ánh sáng với khả năng xoay lật lá rèm 180 độ, Kéo lên hết khỏi khung cửa sổ
Rèm gỗ đẹp
Mẫu rèm cửa sổ  gỗ dành cho văn phòng làm việc.
Mẫu rèm cửa sổ gỗ dành cho văn phòng làm việc.
Mẫu rèm cửa sổ gỗ dành cho văn phòng làm việc.
Rèm cửa quán cafe
Rèm cửa quán cafe
Mẫu rèm cửa sổ gỗ cho resort.

Trên đây là các mẫu rèm cửa sổ gỗ đẹp và hiện đại cho bạn lựa chọn. Không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho không gian mà chúng còn giúp căn phòng rộng rãi và thông thoáng hơn. Nếu bạn đã chọn được một mẫu ưng ý thì hãy gọi đến Hotline 0988 61 55 77 để được tư vấn thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *