Bệnh viện đông, bệnh nhân cũng liên tục phải chịu sự bất tiện khi các giường nằm liên tiếp nhau. Rèm y tế kháng khuẩn là giải pháp lý tưởng cho tình trạng này. Nó chia các giường bệnh riêng lẻ để tạo một không gian riêng. Bên cạnh đó, rèm cũng giúp các bác sĩ thuận tiện hơn trong việc khám chữa bệnh. Cộng với khả năng kháng khuẩn cao, tránh sự lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân ở các giường khác nhau. Và quan trọng hơn hết. Đó chính là Rèm y tế kháng khuẩn có chi phí thấp hơn nhiều so với việc đầu tư nhiều phòng khám và phòng bệnh.

Những ưu điểm tuyệt vời 8 trong 1 của một bộ rèm y tế kháng khuẩn

  1. Hệ thống rèm y tế giúp bệnh nhân có cảm giác an toàn tuyệt đối. Vì nó giữ cho bệnh nhân khoảng không gian riêng tư với nhiều người.
  2. Chất liệu để làm rèm y tế yêu cầu có độ bền cao. Có thể sử dụng lâu dài giặt tẩy thường xuyên.
  3. Một đặc điểm cực kỳ quan trọng của rèm y tế là khả năng kháng khuẩn cao. Ngăn ngừa sự nhiễm trùng lây lan trong bệnh viện. Vải rèm được sản xuất với các tiêu chí an toàn nghiêm ngặt và được thử nghiệm thực tế trước khi sử dụng trong cơ sở y tế.
  4. Dễ dàng vệ sinh giặt tẩy, hạn chế nấm mốc và bám bụi.
  5. Có thể thông gió và chiếu sáng thật tốt. Vì không gian thông thoáng giữa màn và trần nhà (kết cấu phần trên dạng lưới nhện, phần dưới là màn đục).
  6. Hệ thống rèm này rất ổn định và vững vàng vì nó liên kết với nhau bằng hệ thống sườn inox.
  7. Đối với các phòng khám hay bệnh viện đã được xây dựng lâu. Thì hệ thống này vẫn có thể lắp đặt dễ dàng và tháo lắp dễ dàng.
  8. Bên cạnh những yếu tố yêu cầu về kỹ thuật, không thể quan tâm đến tính thẩm mỹ của các mẫu rèm y tế được sử dụng. Điều này giúp tác động tốt lên tâm trạng và cảm xúc, hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị của người bệnh.

Rèm y tế kháng khuẩn dành cho bệnh viện, phòng khám, phòng y tế,... 1

Những mẫu Rèm y tế kháng khuẩn các phòng khám phòng y tế, bệnh viện nên lắp đặt

Tùy thuộc vào địa hình hay yêu cầu riêng của từng phòng bên trong của bệnh viện. Mà có thể sử dụng thanh chữ U quây quanh giường bệnh. Hoặc chọn rèm y tế kháng khuẩn có thanh chữ L để nối tiếp các giường bệnh với nhau.

Những mẫu rèm y tế Thanh Hương đã lắp đặt

Rèm y tế kháng khuẩn dành cho bệnh viện, phòng khám, phòng y tế,... 2 Rèm y tế kháng khuẩn dành cho bệnh viện, phòng khám, phòng y tế,... 3

Rèm y tế kháng khuẩn dành cho bệnh viện, phòng khám, phòng y tế,... 4

Rèm y tế kháng khuẩn dành cho bệnh viện, phòng khám, phòng y tế,... 5

Rèm y tế kháng khuẩn dành cho bệnh viện, phòng khám, phòng y tế,... 6

Rèm y tế kháng khuẩn dành cho bệnh viện, phòng khám, phòng y tế,... 7

Rèm y tế kháng khuẩn dành cho bệnh viện, phòng khám, phòng y tế,... 8
Ngoài việc tiết kiệm chi phí, rèm cửa bệnh viện. Còn dễ dàng lắp đặt và di chuyển. Khiến chúng trở thành một khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời cho bất kỳ không gian chăm sóc sức khỏe nào.
Rèm y tế kháng khuẩn dành cho bệnh viện, phòng khám, phòng y tế,... 9
Rèm theo yêu cầu
Rèm y tế kháng khuẩn dành cho bệnh viện, phòng khám, phòng y tế,... 10
Rèm tác động tới phong thủy.

Rèm y tế kháng khuẩn dành cho bệnh viện, phòng khám, phòng y tế,... 11

Rèm y tế kháng khuẩn dành cho bệnh viện, phòng khám, phòng y tế,... 12
Rèm vải y tế gắn vào một đường ray trên trần của cơ sở y tế. Để chúng có thể được mở và đóng một cách nhanh chóng và hiệu quả

Rèm y tế kháng khuẩn dành cho bệnh viện, phòng khám, phòng y tế,... 13

Rèm y tế kháng khuẩn dành cho bệnh viện, phòng khám, phòng y tế,... 14
Một tấm rèm màn y tế được sử dụng để bao quanh giường bệnh viện của một bệnh nhân. Tạo ra một phòng riêng nhỏ trong một căn phòng lớn.
Rèm y tế kháng khuẩn dành cho bệnh viện, phòng khám, phòng y tế,... 15
Rèm vải y tế kháng khuẩn đem lại sự riêng tư cho bệnh nhân
Rèm y tế kháng khuẩn dành cho bệnh viện, phòng khám, phòng y tế,... 16
Mẫu rèm này thường được làm từ vải kháng khuẩn và được treo từ trần thả xuống.

Đặt may rèm cửa y tế kháng khuẩn từ Cửa hàng màn cửa Thanh Hương ngay hôm nay!

Nếu bạn sở hữu hoặc quản lý một cơ sở điều trị y tế như bệnh viện, chăm sóc khẩn cấp hoặc phòng khám tư. Và bạn đang cần tới các giải pháp y tế sáng tạo. Trong đó có sử dụng hệ thống bảo mật rèm y tế. Chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm cửa hàng Thanh Hương ngay hôm nay. Tại các địa chỉ:

Rèm y tế kháng khuẩn dành cho bệnh viện, phòng khám, phòng y tế,... 17
Màn cửa Thanh Hương

Rèm cửa bệnh viện của chúng tôi được sản xuất bằng cách sử dụng hàng dệt chất lượng cao nhất. Để đảm bảo rằng cả hai đều hạn chế sự di chuyển của vi trùng. Cũng như làm tăng thêm tuổi thọ của rèm cửa khi giặt tẩy thường xuyên.

Rèm y tế kháng khuẩn dành cho bệnh viện, phòng khám, phòng y tế,... 18Kháng khuẩn – Là một cơ sở y tế có ý định sử dụng rèm cửa bệnh viện. Để cách ly một người bị bệnh điều bắt buộc là bạn phải cân nhắc đặt Mua rèm y tế TPHCM được làm từ vải kháng khuẩn.

Rèm y tế kháng khuẩn dành cho bệnh viện, phòng khám, phòng y tế,... 18Tối ưu không gian  Nếu bạn có một cơ sở y tế đang tìm cách tối ưu hóa không gian của một căn phòng lớn. Để tạo ra các phòng khám riêng lẻ.  Hãy xem xét việc lắp đặt rèm cửa giá rẻ của Thanh Hương.

Rèm y tế kháng khuẩn dành cho bệnh viện, phòng khám, phòng y tế,... 20

Rèm y tế kháng khuẩn dành cho bệnh viện, phòng khám, phòng y tế,... 21

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

May rèm cửa - mẫu rèm cửa đẹp - giá may rèm cửa - RÈM NHỰA - Rèm cửa sổ 15/04/2022 @ 9:39 Chiều

BÀI VIẾT<< Tại sao nên lắp đặt rèm cửa? Nên lắp rèm cửa loại nào?Mua Rèm y tế TPHCM – Địa chỉ uy tín may rèm y tế tại Quận 8, Thủ Đức, Bình Tân,… >>
ĐÂY LÀ BÀI VIẾT TRONG SERIES Tư vấn rèm cửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *