ĐÂY LÀ BÀI VIẾT Sửa chữa rèm cuốn TRONG SERIES Rèm cửa cuốn

Sửa rèm cửa cuốn là dịch vụ được nhiều người sử dụng thứ hai tại công ty chúng tôi chỉ sau việc thiết kế rèm cửa theo yêu cầu của khách hàng. Việc sửa rèm cửa cuốn có thể giúp cho bạn tận dụng hay tái sử dụng những bộ rèm cửa để tránh lãng phí. Cùng chúng tôi xem những nguyên nhân khiến rèm cửa cuốn hư hỏng nhé.

NHỮNG LOẠI RÈM CỬA CUỐN THÔNG DỤNG HIỆN NAY

Rèm cửa cuốn là một trong những loại rèm cửa thông dụng nhất hiện nay nhờ tính ứng dụng vào thực tế cao, phù hợp với nhiều loại không gian và nội thất khác nhau. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa cuốn khác nhau. Rèm cửa cuốn thường được phân biệt theo kiểu dáng và chất liệu.

Rèm cửa cuốn được cấu thành bởi hai bộ phận chính là thanh cuốn và lá rèm, được hoạt động theo cơ chế ròng rọc nâng thả để đóng mở lá rèm.

Phân biệt rèm cuốn theo kiểu dáng – thiết kế:

 • Rèm cuốn ngang
 • Rèm cuốn xếp lớp
 • Rèm cuốn tự động
 • Rèm cuốn hai lớp

Phân biệt rèm cuốn theo chất liệu:

 • Rèm cuốn gỗ
 • Rèm cuốn thép
 • Rèm cuốn nhựa
 • Rèm cuốn vải

NGUYÊN NHÂN GÂY HỎNG RÈM CỬA CUỐN

Là một sản phẩm tiện dụng được thiết kế với nhiều hình thức và chất liệu khác nhau, rèm cửa cuốn là sản phẩm cực kì đa dạng phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung rèm cửa cuốn đều có một nguyên lý hoạt động chung là  sử dụng trục nâng, ròng rọc để kéo rèm cửa lên xuống. Các loại rèm của văn phòng cũng đều thường xuyên gặp những nguyên nhân này.

 • Nguyên nhân gây hư hỏng rèm cửa cuốn có khá nhiều nhưng nguyên nhân phổ biến nhất là do sử dụng rèm cửa cuốn sai cách.
 • Việc kéo quá nhanh hoặc mạnh dây kéo sẽ khiến cho phần dây kéo và ròng rọc nhanh chóng bị hỏng không thể sử dụng được nữa. Hoặc có thể khiến cho dây kéo dãn cách không đều, bị chùng và rối khiến cho rèm cửa không thể đóng mở đúng cách nữa.
 • Việc giật mạnh, kéo mạnh rèm cửa sẽ khiến cho móc, lá rèm bị bung ra, thậm chí nếu lực kéo mạnh có thể làm cong, gãy thanh cố định.

SỬA RÈM CỬA CUỐN ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Có thể tự sửa rèm cửa cuốn trong trường hợp nào?

Đối với những hư hỏng trong tầm kiểm soát như rớt móc cài, lá rèm của cửa cuốn hay dây kéo chùng thì khách hàng có thể dễ dàng tự mình sữa chữa. Dây kéo bị chùng là một vấn đề muôn thuở khi kéo rèm cửa cuốn quá nhanh, để sửa rèm cửa cuốn bị chùng dây có thể kéo hết phần cửa cuốn theo chiều ngược lại với vừa rồi và cố gắng kéo căng phần dây bị chùng lại. Khi rớt móc cài, lá rèm khách hàng cần xác định được vị trí của mắc cài rồi gắn lại, cần điều chỉnh sao cho móc cài có thể bám được vào thanh gài cố định.

Bên cạnh chia sẻ mẫu rèm cửa đẹp ❤️. THANH HƯƠNG còn chia sẻ nhiều bài viết giải đáp thắc mắc như rèm cửa giá bao nhiêu, rèm cửa loại nào tốt, công thức tính rèm cửa, cách chọn rèm cửa

🌸Màn cửa Quận 1 🌸Rèm cửa quận Bình Tân
🌸Rèm cửa quận 2 🌸Rèm cửa Quận Bình Thạnh
🌸Rèm cửa quận 3 🌸Rèm cửa Bình Tân
🌸Rèm cửa Quận 4 🌸Rèm cửa Quận Tân Bình
🌸Rèm cửa Quận 5 🌸Rèm cửa Quận Tân Phú
🌸Rèm cửa Quận 6 🌸Rèm cửa Quận Phú Nhuận
🌸Rèm cửa Quận 7 🌸Rèm cửa màu nào đẹp
🌸Rèm cửa quận 8 🌸May rèm uy tín
🌸Rèm cửa Quận 9 🌸May rèm ở đâu đẹp
🌸Rèm cửa Quận 10 🌸Rèm cửa giá rẻ
🌸Rèm cửa Quận 11 🌸Rèm cửa tphcm
🌸Rèm cửa Quận 12 🌸Dịch vụ may rèm cửa
🌸Đặt rèm cửa
🌸Tháo rèm cửa
🌸Thanh treo rèm
🌸Rèm may sẵn
🌸Dịch vụ giặt rèm cửa
🌸Có những loại rèm cửa nào?
🌸Giá rèm cửa 1 lớp 🌸Giá rèm cửa vải 2 lớp
🌸Màu rèm cửa theo phong thủy 🌸May rèm cửa theo yêu cầu

Lúc nào bạn cần đến dịch vụ sửa rèm cửa cuốn tại nhà giá rẻ?

Nếu trong trường hợp thanh gài bị cong, vênh cần cẩn thận xem có thể tự sửa hay không. Nếu không sửa được, vui lòng liên hệ với chúng tôi để sửa rèm cuốn nhanh chóng. 90% những hư hỏng ở chiếc rèm cửa đều có thể được sửa chữa hoặc thay thế phụ kiện với chi phí rẻ chỉ bằng 15 đến 45% so với số tiền bạn cần phải bỏ ra để đầu tư lắp đặt 1 bộ rèm cửa mới hoàn toàn. Vì vậy đừng ngần ngại gọi đơn vị sửa rèm cửa cuốn để tiết kiệm hơn chi phí và công sức bạn nhé!

> Tham khảo

Thanh Hương là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sửa rèm cửa cuốn. Mọi hỏng hóc về rèm cửa cuốn sẽ được giải quyết nhanh gọn với mức giá tốt nhất. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ về lĩnh vực rèm cửa. Thanh Hương tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt và uy tín nhất.

Kỹ thuật viên đều là những nhân viên có kinh nghiệm và làm việc tận tâm, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các vấn đề cho mọi loại rèm cửa khác nhau.

Ngoài ra, Thanh Hương còn cung cấp các dịch vụ may rèm cửa TPHCM uy tín chất lượng được nhiều khách hàng biết tới. Các dịch vụ đi kèm như Giặt rèm cửa công ty, giặt rèm cửa chung cư cũng được đánh giá cao.

Series Navigation << Lắp đặt rèm cuốnBáo giá rèm cuốn cửa sổ | Giá thi công rèm cuốn trọn gói tại TPHCM >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *